Cảng hàng không Cà Mau đảm bảo tốt công tác phục vụ chuyên cơ chở Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
Ngày cập nhật: 05:28:16 03/02/2018

  Ngày 30/1, Cảng hàng không Cà Mau vinh dự phục vụ chuyên cơ chở Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về thành phố Hồ Chí Minh sau chuyến công du 2 ngày tại Bạc Liêu.

 

 

 

Thực hiện chỉ đạo của Cục hàng không Việt Nam và Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV), BGĐ Cảng hàng không Cà Mau đã quán triệt các bộ phận đảm bảo 100% quân số có mặt phục vụ; bố trí các trang thiết bị, nhân lực cần thiết để phục vụ chuyên cơ cũng như xây dựng các phương án khẩn nguy nhằm đảm bảo an ninh an toàn trong suốt quá trình phục vụ; phối hợp tốt với các đơn vị Công an, bộ đội và các đơn vị liên quan như Điều hành bay, Cảng vụ hàng không, Hãng hàng không... sẵn sàng phục vụ, kịp thời ứng phó các tình huống bất thường có thể xảy ra, đảm bảo không có sai sót nào dù là nhỏ nhất.

Được biết, chuyến công du Bạc Liêu lần này của Thủ tướng là nhằm giúp tỉnh nhà vươn lên thoát khỏi vùng trũng khó khăn của Đồng bằng sông Cửu Long bằng việc tập trung phát triển xanh với 4 trụ cột: Đánh bắt, nuôi trồng, chế biến thủy sản và quan trọng nhất là nuôi tôm công nghệ cao siêu thâm canh. Ngoài ra, Thủ tướng còn dành thời gian tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bạc Liêu với chủ đề “Khơi dậy tiềm năng - Phát triển bền vững” giúp cho tỉnh Bạc Liêu tìm ra hướng đi phù hợp trong phát triển kinh tế, xã hội tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bạc Liêu.

 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư

tỉnh Bạc Liêu.

 

Đúng 15 giờ 28 phút ngày 30/1/2018, chuyến bay mang số hiệu VN7060 của Hãng hàng không Vietnamairlines chở Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng phái đoàn cất cánh an toàn tại Cảng hàng không Cà Mau, kết thúc chuyến công du thành công tốt đẹp.

 

 

Cà Mau, ngày 31 tháng 01 năm 2018

Tin, ảnh Cảng hàng không Cà Mau.

 

LƯỢT TRUY CẬP
Hôm nay: 443
Hôm qua: 676
Tuần này: 2728
Tuần trước: 1777
Tháng này: 8879
Tháng trước: 19253
Tất cả: 2759948