Cảng hàng không Cà Mau làm việc với đoàn kiểm tra của Vasco
Ngày cập nhật: 21:56:47 20/11/2017

 

Ngày 15/11/2017, đoàn kiểm tra của công ty Bay Dịch vụ Hàng không (VASCO) do ông Phạm Minh Đức – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng – làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc tại Cảng hàng không Cà Mau.

 


 

Mục đích của đợt kiểm tra nhằm đánh giá các hoạt động đảm bảo an toàn, chất lượng, an ninh và dịch vụ tại Cảng hàng không Cà Mau qua đó giúp VASCO có kế hoạch khai thác an toàn và hiệu quả hơn.

          Tại buổi làm việc, đoàn đã tiến hành kiểm tra tổng thể hệ thống đường lăn, đường cất hạ cánh; phương tiện hỗ trợ dẫn đường, phòng chờ và thiết bị an ninh soi chiếu; các dịch vụ khai thác mặt đất như: hành khách, hàng hoá, sân đỗ; các dịch vụ khẩn nguy: y tế, phòng và chữa cháy. Song song đó, đoàn còn kiểm tra sự hối hợp giữa Cảng hàng không Cà Mau và Đại diện hãng VASCO trong việc giám sát khai thác và triển khai kế hoạch khẩn nguy.

          Các loại tài liệu, quy trình như: bộ quy chế an toàn hàng không lĩnh vực tàu bay và khai thác tàu bay; quy chế bay trong khu vực sân bay Cà Mau; các loại giấy phép, chứng chỉ; hướng dẫn khai khác mặt đất (GOM), hướng dẫn khai thác hàng hoá (COM), hướng dẫn phục vụ hành khách (PHM) do VASCO ban hành... cũng được đoàn kiểm tra, rà soát.

          Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, ông Phạm Minh Đức đại diện cho đoàn thanh tra kết luận Cảng hàng không Cà Mau đã làm đúng các quy định của Cục hàng không và VASCO về việc thực hiện, quản lý và sử dụng các tài liệu, quy trình.

 

Cà Mau, ngày 15 tháng 11 năm 2017

Tin, ảnh Cảng hàng không Cà Mau.

 

LƯỢT TRUY CẬP
Hôm nay: 449
Hôm qua: 676
Tuần này: 2734
Tuần trước: 1777
Tháng này: 8885
Tháng trước: 19253
Tất cả: 2759954