Chi đoàn cơ sở Cảng hàng không Cà Mau làm việc với ĐTN TCT Cảng hàng không Việt Nam
Ngày cập nhật: 11:00:20 16/11/2017

 

 

Thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, ngày 14/11/2017 vừa qua, Ban thường vụ ĐTN TCT Cảng hàng không Việt Nam do đồng chí Thái Minh Hải làm trưởng đoàn đã có đợt kiểm tra toàn diện công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi và chất lượng hoạt động của ĐTN tại Cảng hàng không Cà Mau.

 


Đồng chí Thái Minh Hải – Bí thư ĐTN TCT Cảng hàng không Việt Nam – phát biểu tại buổi làm việc.

 

Nội dung kiểm tra tập trung vào việc triển khai các nội dung trọng tâm của ĐTN; công tác triển khai, tổ chức các phong trào, cuộc vận động của Đoàn; quản lý đoàn viên và sinh hoạt Đoàn; công tác Đoàn, Đội, Hội và phong trào thanh thiếu nhi tại cơ sở; công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức Đại hội ĐTN nhiệm kỳ 2017-2019.

Ngoài ra, đoàn còn kiểm tra công tác thực hiện chỉ tiêu thứ nhất của Nghị quyết Đại hội Đoàn TCT; công tác Đoàn vụ, sổ sách, hồ sơ, thu chi Đoàn phí, việc sử dụng các nguồn tài chính của Đoàn.

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe đại diện ĐTN Cảng hàng không Cà Mau báo cáo tình hình hoạt động công tác Đoàn quý III năm 2017 cũng như tiếp nhận và giải đáp thắc mắc, ý kiến, khó khăn của cơ sở.

Qua quá trình làm việc, đoàn kiểm tra đã ghi nhận những nỗ lực của cán bộ, đoàn viên, thanh niên của Cảng hàng không Cà Mau trong thời gian qua. Đặc biệt là sự nỗ lực trong đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo của BCH ĐTN, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; tổ chức triển khai nhiều phong trào có chất lượng, khắc phục tính hình thức. ĐTN đã duy trì tốt chế độ sinh hoạt định kỳ theo quy định; công tác quản lý đoàn viên được quan tâm; sổ sách Đoàn vụ được thực hiện nghiêm túc; công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi được quan tâm thực hiện thường xuyên...

 


Đồng chí Phạm Thanh Lâm (mặc áo sáng màu) – Bí thư Chi Bộ, Giám đốc Cảng hàng không Cà Mau – tại buổi làm việc.

 

Việc kiểm tra toàn diện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại Cảng hàng không Cà Mau đã giúp Ban thường vụ ĐTN TCT Cảng hàng không Việt Nam định hướng các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo, giúp ĐTN Cảng hàng không Cà Mau tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, góp phần nâng cao vai trò, tính chủ động đối với đội ngũ cán bộ Đoàn trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

 

Cà Mau, ngày 14 tháng 11 năm 2017

Tin, ảnh Cảng hàng không Cà Mau.

 

LƯỢT TRUY CẬP
Hôm nay: 20
Hôm qua: 386
Tuần này: 1457
Tuần trước: 2664
Tháng này: 9776
Tháng trước: 16744
Tất cả: 2777589