BCĐ giải quyết việc làm, giảm nghèo và xây dựng đời sống văn hoá tiến hành kiểm tra, thẩm định tại Cảng hàng không Cà Mau
Ngày cập nhật: 10:53:13 16/11/2017

    

       Thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”, vừa qua, BCĐ giải quyết việc làm, giảm nghèo và xây dựng đời sống văn hoá do ông Phùng Văn Kẽm – Phó Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin thành phố Cà Mau – làm trưởng đoàn, đã tiến hành kiểm tra, thẩm định nhằm tiến tới công nhận doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá cho Cảng hàng không Cà Mau.

 


Quang cảnh của buổi làm việc.

 

Tại buổi làm việc, ông Phạm Thanh Lâm – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cảng hàng không Cà Mau – đã thay mặt đơn vị giới thiệu sơ lược đặc điểm, tình hình, chức năng nhiệm vụ chính cũng như thành tích của đơn vị trong năm 2016 và 2017. Cảng hàng không Cà Mau là chi nhánh trực thuộc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP, đóng trên địa bàn phường 6, thành phố Cà Mau. Nhìn chung, trong năm 2016 và 2017, Cảng hàng không Cà Mau đã phục vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hơn 1400 chuyến bay cất và hạ cánh; sản lượng hành khách, hàng hoá và doanh thu năm sau cao hơn năm trước. Hoạt động của Cảng hàng không Cà Mau đã giải quyết tốt nhu cầu đi lại bằng đường hàng không của người dân tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu đặc biệt là khách quốc tế, các nhà đầu tư và các chuyên gia đến tìm cơ hội làm ăn. Việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay đã góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội và đảm bảo an ninh quốc phòng cho tỉnh Cà Mau.

Cảng hàng không Cà Mau cũng tiến hành tự chấm điểm đơn vị thông qua các tiêu chuẩn như: mức độ hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, dịch vụ; việc thực hiện nếp sống văn minh, môi trường văn hoá doanh nghiệp; việc nâng cao đời sống vật chất, văn hoá tinh thần cho người lao động; và việc nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Thay mặt cho đoàn thẩm định, ông Phùng Văn Kẽm đánh giá cao thành tích cũng như đóng góp của Cảng hàng không Cà Mau trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà. Sau buổi làm việc, đoàn sẽ tiến hành phúc tra và công nhận Cảng hàng không Cà Mau là một trong những doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá trên địa bàn trong thời gian sớm nhất.

 

Cà Mau, ngày 14 tháng 11 năm 2017

Tin, ảnh Cảng hàng không Cà Mau.

 

LƯỢT TRUY CẬP
Hôm nay: 21
Hôm qua: 386
Tuần này: 1458
Tuần trước: 2664
Tháng này: 9777
Tháng trước: 16744
Tất cả: 2777590