Cảng hàng không Cà Mau tăng cường kiểm soát FOD trong tuần lễ diễn ra Hội nghị thượng đỉnh APEC
Ngày cập nhật: 09:40:30 26/10/2017

 

          Thực hiện chỉ đạo của đồng chí TGĐ TCT Cảng hàng không Việt Nam (ACV) về việc tăng cường kiểm soát FOD trong tuần lễ diễn ra Hội nghị thượng đỉnh APEC tại Đà Nẵng, sáng ngày 25/10/2017, Cảng hàng không Cà Mau đã tổ chức chiến dịch kiểm tra, dọn dẹp tại khu vực hoạt động của tàu bay và các khu vực lân cận nhằm phát hiện và kiểm soát kịp thời các FOD có khả năng gây hư hỏng tàu bay và ảnh hưởng đến hoạt động khai thác.

 

 

          Toàn bộ CBNV thuộc các bộ phận Văn phòng, An ninh hàng không, Phục vụ hành khách và Dịch vụ kỹ thuật được huy động để thực hiện chiến dịch.

          Đồng chí Phạm Thanh Lâm – Giám đốc Cảng hàng không Cà Mau – đã có mặt trực tiếp chỉ đạo việc thực hiện. Các khu vực như: nhà đài NDP, sân đỗ tàu bay, đường lăn, đường CHC và các khu vực lân cận đều được kiểm tra sao cho không còn FOD nào nằm trong các khu vực nói trên.

          Đồng chí Giám đốc quán triệt các bộ phận phục vụ trực tiếp sau khi PVB phải tiến hành dọn dẹp, thu dọn, loại bỏ các FOD trong khu vực làm việc, tập kết phương tiện nhằm hạn chế đến mức thấp nhất nguồn phát sinh FOD.

Ngoài ra, đồng chí còn thường xuyên phổ biến, tăng cường nhận thức về văn hoá an toàn hàng không cho CBNV trong các cuộc họp đơn vị. Đảm bảo an toàn cho tàu bay, nhà ga không chỉ là nhiệm vụ riêng của Đội An ninh hàng không mà là nhiệm vụ chung của toàn thể CBNV.

 

Một số hình ảnh của chiến dịch:

 

 

 

 

Cà Mau, ngày 15 tháng 10 năm 2017

Tin, ảnh Cảng hàng không Cà Mau.

 

LƯỢT TRUY CẬP
Hôm nay: 435
Hôm qua: 676
Tuần này: 2720
Tuần trước: 1777
Tháng này: 8871
Tháng trước: 19253
Tất cả: 2759940