Cảng hàng không Cà Mau tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam và triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017
Ngày cập nhật: 15:29:08 25/10/2017

 

 Chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), Cảng hàng không Cà Mau đã tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng.

 


 

Nhân dịp này, BCH Công đoàn đã tăng cường tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức của CBNV về lịch sử hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và phong trào phụ nữ Việt Nam; khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của các tầng lớp phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Được sự chấp thuận của Chi bộ, chiều ngày 21/10/2017, Tổ nữ công đã tổ chức buổi toạ đàm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam với chủ đề “Ấm áp tình thân, gắn kết yêu thương” kết hợp với triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017 với chủ đề “Chung tay chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái”.

Đến dự buổi toạ đàm có ông Phạm Thanh Lâm – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cảng hàng không Cà Mau, bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Cà Mau, bà Đoàn Thị Ngọc Hà – Trưởng Ban pháp luật chính sách, Hội LHPN tỉnh Cà Mau, bà Nguyễn Mỹ Ái – Bí thư Đảng ủy Phường 6, đại diện Phường đoàn phường 6, đại diện Hội LHPN phường 6, đại diện công ty Bay Dịch vụ hàng không (VASCO) chi nhánh Cà Mau cùng toàn thể CBNV đang công tác tại Cảng hàng không Cà Mau.

Mở đầu buổi toạ đàm, bà Đoàn Thị Ngọc Hà đã ôn lại những nét chính trong Luật hôn nhân và gia đình, giúp các cặp vợ chồng hiểu rõ hơn thế nào là bạo lực gia đình và bạo lực trên cơ sở giới. Ngoài ra, bà cũng trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ, tự phòng ngừa xâm hại cho phụ nữ và trẻ em...


Thay mặt Chi bộ, Công đoàn và ĐTN, ông Phạm Thanh Lâm đã cám ơn những chia sẻ thiết thực, bổ ích của bà Đoàn Thị Ngọc Hà. Đồng thời, ông cũng đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ CBNV nữ trong thời gian qua; động viên các đồng chí tiếp tục phấn đấu để trở thành người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, là người giữ lửa cho mỗi tổ ấm gia đình.


Thông qua các hoạt động của mình, Cảng hàng không Cà Mau đã khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tăng cường sự đoàn kết, tin tưởng của CBNV với Đảng, với công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế; tạo không khí thi đua lao động sản xuất sôi nổi, góp phần thực hiện tốt mục tiêu năm 2017 của Ngành GTVT với khẩu hiệu: “Phát huy truyền thống đi trước mở đường, tăng cường kỷ cương, đề cao trách nhiệm, thi đua sáng tạo, quyết liệt hành động vì lợi ích của người dân và cộng đồng doanh nghiệp” chào mừng 51 năm ngày thành lập Công đoàn GTVT Việt Nam (18/11/1966 – 18/11/2017).

Cà Mau, ngày 21 tháng 10 năm 2017

Tin, ảnh Cảng hàng không Cà Mau.

 

LƯỢT TRUY CẬP
Hôm nay: 434
Hôm qua: 676
Tuần này: 2719
Tuần trước: 1777
Tháng này: 8870
Tháng trước: 19253
Tất cả: 2759939