Cảng hàng không Cà Mau tổ chức Trung thu cho các cháu thiếu nhi
Ngày cập nhật: 08:55:14 03/10/2017

 

   Hoà trong không khí chung của cả nước, Công đoàn và Đoàn thanh niên Cảng hàng không Cà Mau đã tưng bừng tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2017” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên, người lao động đang làm việc tại đơn vị cũng như tại các đơn vị phối hợp. 

 

Cũng như mọi năm, Tết Trung thu năm nay thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi là con CBNV đang công tác tại Cảng tham gia. Thông qua các trò chơi dân gian, truyền thống, chương trình “Vui Tết Trung thu 2017” đã giúp các cháu thiếu nhi hiểu rõ hơn về phong tục tập quán của quê hương, đất nước; giúp các anh chị phụ huynh nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, hướng các cháu thiếu nhi vào những hoạt động sinh hoạt tập thể bổ ích và thiết thực. 

Nhân dịp này, ông Nguyễn Hoàng Mỹ – PCT Phụ trách Công đoàn Cảng hàng không Cà Mau – đã trao những phần quà ý nghĩa cho các cháu có thành tích học tâp xuất sắc trong năm học 2016 – 2017; chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi và có một cái tết Trung thu thật ý nghĩa.

        Chương trình “Vui Tết Trung thu 2017” do Công đoàn và ĐTN Cảng hàng không Cà Mau tổ chức nhìn chung đã thành công tốt đẹp, mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc của các cháu thiếu nhi. Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần trách nhiệm và vai trò của Cảng hàng không Cà Mau trong việc chăm lo cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBNV đang làm việc tại Cảng.  

  Một số hoạt động của đêm hội qua ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cà Mau, ngày 02 tháng 10 năm 2017

Tin, ảnh Cảng hàng không Cà Mau.

 

LƯỢT TRUY CẬP
Hôm nay: 37
Hôm qua: 386
Tuần này: 1474
Tuần trước: 2664
Tháng này: 9793
Tháng trước: 16744
Tất cả: 2777606