Cảng hàng không Cà Mau kết nạp 2 Đảng viên mới năm 2017
Ngày cập nhật: 15:00:28 09/08/2017

 

 

Thực hiện quyết định của Ban thường vụ Đảng uỷ TCT Cảng hàng không Việt Nam, ngày 6/8/2017, Cảng hàng không Cà Mau đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho bà Mai Thanh Vân và ông Nguyễn Văn An.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp có ông Phạm Thanh Lâm – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cảng hàng không Cà Mau cùng với đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ.

 

 

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra một cách trang trọng theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, bà Mai Thanh Vân và ông Nguyễn Văn An đã bày tỏ vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng; tuyên thệ trước Đảng kỳ những lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; nguyện tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng.

Tại buổi lễ, ông Phạm Thanh Lâm đã thay mặt Đảng uỷ TCT Cảng hàng không Việt Nam đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho bà Mai Thanh Vân và ông Nguyễn Văn An đồng thời nêu rõ nhiệm vụ và quyền hạn của người Đảng viên. Ông cũng không quên chúc mừng và mong muốn bà Mai Thanh Vân và ông Nguyễn Văn An phải không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; là đầu tàu, gương mẫu để quần chúng noi theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

 

Ông Phạm Thanh Lâm – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cảng hàng không Cà Mau – thay mặt Đảng uỷ TCT Cảng hàng không Việt Nam trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho

ông Nguyễn Văn An.

 

Bà Mai Thanh Vân tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

 

Cà Mau, ngày 7 tháng 8 năm 2017

Tin, ảnh Cảng hàng không Cà Mau.

 

 

 

LƯỢT TRUY CẬP
Hôm nay: 151
Hôm qua: 420
Tuần này: 4519
Tuần trước: 6953
Tháng này: 9681
Tháng trước: 12311
Tất cả: 2789805