Cảng hàng không Cà Mau nhiều hoạt động tri ân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017)
Ngày cập nhật: 18:55:14 28/07/2017

 

 

  Phát huy tinh thần tương thân tương ái, tinh thần xung kích của tuổi trẻ; tạo cơ hội cho đoàn viên thanh niên Cảng hàng không Cà Mau và các đơn vị kết nghĩa có dịp chung tay trong công tác tri ân các thế hệ đi trước, ĐTN Cảng hàng không Cà Mau đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017).

 

 

           Sáng ngày 26/7, ĐTN Cảng hàng không Cà Mau đã phối hợp với Hội LHPN thành phố Cà Mau; ĐTN Công an thành phố Cà Mau; ĐTN, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Cà Mau; ĐTN Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Cà Mau; ĐTN Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ tỉnh Cà Mau; ĐTN, Hội Phụ nữ Phường 6 thành phố Cà Mau; ĐTN, Hội Phụ nữ Phường 7 thành phố Cà Mau; Hội phụ nữ Phường 9 thành phố Cà Mau tổ chức dâng hương tại nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Cà Mau, viếng và dâng hương tại nghĩa trang 10 anh hùng liệt sỹ khởi nghĩa Hòn Khoai. Tại đây, đoàn đã dành một phút mặc niệm và thắp nén nhang tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

          Buổi sáng cùng ngày, đoàn cũng đã dành thời gian đến thăm và tặng quà cho mẹ VNAH Khấu Thị Các và đến viếng mẹ VNAH Lê Thị Dê đã mất. Tại nhà mẹ Khấu Thị Các, đại diện Cảng hàng không Cà Mau đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ của mẹ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những mất mát hy sinh của mẹ và gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

          Nhân dịp này, ĐTN Cảng hàng không Cà Mau đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, phát huy truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" cũng như tổ chức triển khai thực hiện đầy đủ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chính sách ưu đãi người có công với cách mạng đến toàn thể CBNV.

Thông qua các hoạt động của mình, ĐTN Cảng hàng không Cà Mau đã giúp cho đoàn viên thanh niên thấy được trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng đất nước thời hiện đại, đồng thời tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị kết nghĩa.

 

          Một số hình ảnh hoạt động của ĐTN Cảng hàng không Cà Mau:

 

Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7/2017 tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Cà Mau.

 

 

Lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Cà Mau.

 

 

 

 

Viếng nghĩa trang 10 anh hùng liệt sỹ khởi nghĩa Hòn Khoai. Hiện tại, nghĩa trang đang trong quá trình sửa chữa, nâng cấp.

 

Thăm và tặng quà cho mẹ VNAH Khấu Thị Các.

Cà Mau ngày 28 tháng 07 năm 2017

Tin, ảnh Cảng hàng không Cà Mau.

 

 

LƯỢT TRUY CẬP
Hôm nay: 150
Hôm qua: 420
Tuần này: 4518
Tuần trước: 6953
Tháng này: 9680
Tháng trước: 12311
Tất cả: 2789804