Cảng hàng không Cà Mau tích cực hưởng ứng ngày “Môi trường thế giới năm 2017”
Ngày cập nhật: 21:19:07 27/07/2017

 

Nhân ngày Môi trường thế giới 5/6/2017, Cảng hàng không Cà Mau đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng.

 

 

Ngày Môi trường thế giới năm nay có chủ đề là "Sống hài hòa với thiên nhiên". Do đó, Cảng hàng không Cà Mau đã kêu gọi, khuyến khích CBNV sống gần hơn với thiên nhiên, bảo vệ và gìn giữ những giá trị thiên nhiên mang lại cho chúng ta hôm nay cũng như các thế hệ mai sau.

​          Đây cũng là năm thứ hai Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) phát động "Tháng hành động vì môi trường". Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới nhằm tập trung các nguồn lực để thực hiện các hoạt động cụ thể tới cộng đồng, vì cộng đồng.

          Song song với hoạt động tuyên truyền, ngày 5/6/2017, Công đoàn, Đoàn thanh niên đã phối hợp với các đơn vị đang hoạt động tại cảng như: Cảng vụ hàng không Miền nam tại Cà Mau, Trạm điều hành bay Cà Mau, công ty Bay dịch vụ hàng không (Vasco), trạm radar 23 tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường xung quanh nhà ga, khu vực công cộng, phát quang bụi rậm, khơi thông mương cống thoát nước... nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường sạch đẹp trong khuông viên Cảng hàng không Cà Mau và khu vực lân cận.

          Ngoài các hoạt động trên, ngày 23/7/2017, Cảng hàng không Cà Mau còn tổ chức ngày “Chủ nhật xanh” cho CBNV trồng cây, chăm sóc cây cảnh tạo mảng xanh cho đơn vị.

          Đây là một trong những hoạt động thường niên của Cảng hàng không Cà Mau cùng các đơn vị nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường; bảo tồn đa dạng sinh học; phát triển bền vững; sử dụng tiết kiệm, hiệu quả, bền vững tài nguyên thiên nhiên đến cán bộ và người dân.

Một số hình ảnh hoạt động của Cảng hàng không Cà Mau nhân ngày Môi trường thế giới năm 2017:

 

 

Chăm sóc cây cảnh tạo mảng xanh cho đơn vị.

 

Phát quang cây cỏ, bụi rậm.

 

Làm cỏ khu vực vườn xoài.

 

Thành quả sau một ngày lao động hăng say.

 

Thêm đất, bón phân, tưới nước cho cây.

 

Cảnh quan Cảng hàng không Cà Mau sạch đẹp, khang trang sau đợt tổng vệ sinh

 

Cà Mau ngày 24 tháng 07 năm 2017

Tin, ảnh Cảng hàng không Cà Mau.

 

LƯỢT TRUY CẬP
Hôm nay: 693
Hôm qua: 1341
Tuần này: 5306
Tuần trước: 6130
Tháng này: 14302
Tháng trước: 9662
Tất cả: 2746118