Cảng hàng không Cà Mau đón Bí thư Thành uỷ Tp. HCM – đồng chí Nguyễn Thiện Nhân
Ngày cập nhật: 19:57:10 20/07/2017

 

Theo kế hoạch, sáng ngày 6/7/2017, chuyến bay chở đồng chí Nguyễn Thiện Nhân – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành uỷ Tp. Hồ Chí Minh – đã hạ cánh an toàn tại Cảng hàng không Cà Mau, bắt đầu chuyến công tác 4 ngày tại Cà Mau và Bạc Liêu.

 

 

          Về phía Cảng hàng không Cà Mau, do có sự chuẩn bị chu đáo cũng như kinh nghiệm phục vụ các chuyến bay VIP trước đây, các bộ phận, đơn vị đã phối hợp nhịp nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chuyến bay.

 

Sáng ngày 9/7, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cùng các thành viên trong Đoàn công tác của Bộ Chính trị và lãnh đạo tỉnh Cà Mau đến viếng Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (tại phường 1, Tp. Cà Mau). Sau đó, đồng chí đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn Phường 5, Tp. Cà Mau.

 

Buổi chiều cùng ngày, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, làm Trưởng đoàn đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Cà Mau xoay quanh các nội dung liên quan đến công tác quy hoạch, luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý đến năm 2020. 
Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân dâng hương tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân chỉ đạo nhiều nội dung quan trọng liên quan đến công tác cán bộ ở Cà Mau trong thời gian tới, trong đó lưu ý tỉnh Cà Mau đặc biệt quan tâm đến việc tuyển chọn cán bộ, nhất là cán bộ lãnh đạo có bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức trong sáng, có tư duy mới, phong cách làm việc dân chủ, sâu sát, khoa học; thực hiện tốt hơn nữa công tác luân chuyển cán bộ, đặc biệt là cán bộ nữ, cán bộ trẻ.


          Sáng ngày 10/7, đoàn công tác của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân rời Cà Mau, kết thúc chuyến công tác kéo dài 4 ngày thành công tốt đẹp.

Cà Mau, ngày 11 tháng 07 năm 2017

Tin, ảnh Cảng hàng không Cà Mau.

 

LƯỢT TRUY CẬP
Hôm nay: 681
Hôm qua: 1341
Tuần này: 5294
Tuần trước: 6130
Tháng này: 14290
Tháng trước: 9662
Tất cả: 2746106