Cảng hàng không Cà Mau hỗ trợ CBNV có hoàn cảnh khó khăn
Ngày cập nhật: 12:01:17 23/06/2017

 

Vừa qua, BCH Công đoàn Cảng hàng không Cà Mau đã tổ chức buổi lễ trao quà cho nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của BGĐ cùng toàn thể CBNV đang công tác tại Cảng, ông Nguyễn Hoàng Mỹ - PCT phụ trách công đoàn Cảng hàng không Cà Mau đã thay mặt cho Công đoàn TCT Cảng hàng không Việt Nam trao tặng 2 phần quà trị giá 10 triệu đồng 1 suất cho 2 nhân viên Huỳnh Thị Huyền Trang và Lê Trung Nhân.      

 

Phát biểu buổi tại buổi lễ, ông Phạm Thanh Lâm – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cảng hàng không Cà Mau nhấn mạnh: “Số tiền 10 triệu đồng tuy không nhiều nhưng hỵ vọng nó sẽ giúp san sẻ phần nào khó khăn cho các đồng chí”.

 

Được biết, đây là 2 trường hợp nhân viên có nhiều đóng góp cho đơn vị nhưng hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn, vất vả. Riêng trường hợp của bà Huỳnh Thị Huyền Trang hiện tại một mình phải gánh vác gia đình có chồng mất sức lao động còn 2 con thì đang ở độ tuổi đến trường. Trường hợp ông Lê Trung Nhân thì chưa có nhà ở phải ở nhà thuê, bản thân bị bệnh liên quan đến cột sống phải tốn nhiều tiền điều trị hằng tháng.

Thông qua những hành động thiết thực của mình, Cảng hàng không Cà Mau đã thể hiện sự quan tâm, sâu sát tới đời sống của CBNV, san sẻ phần nào khó khăn cho nhân viên, giúp họ yên tâm công tác, đóng góp vào sự phát triển của TCT Cảng hàng không Việt Nam nói chung và Cảng hàng không Cà Mau nói riêng.

Cà Mau, ngày 21 tháng 06 năm 2017

Tin, ảnh Cảng hàng không Cà Mau

 

 

LƯỢT TRUY CẬP
Hôm nay: 682
Hôm qua: 1341
Tuần này: 5295
Tuần trước: 6130
Tháng này: 14291
Tháng trước: 9662
Tất cả: 2746107